Tuyệt chiêu chọn váy áo vừa xinh vừa mát cho cô nàng có bắp tay to


Đối với những cô nàng không may sở hữu bắp tay to lại càng không thể. Nhưng các nàng cũng đừng quá lo lắng, vì còn có các loại váy áo giúp bạn che được khuyết điểm "xấu xí" này, không những thế còn tạo cho bạn vẻ ngoài thật sành điệu và trẻ trung nữa đấy! Cùng tham khảo ngay nhé!

Áo, váy tay lỡ

Áo tay lỡ vừa phù hợp với nhiều thời tiết vừa che được khuyết điểm bắp tay to của các nàng. Với những kiểu áo tay lỡ bạn không nên bạn chọn loại quá ôm sát, mà áo có phần tay rộng vừa phải sẽ thích hợp hơn cả. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến phần chọn màu, những tone màu đậm như: Xám, đen, đỏ đô, xanh navy... cũng tạo hiệu quả rất tốt về mặt thị giác. 


Áo tay loe


Bạn muốn dùng áo tay dài để che khuyết điểm bắp tay to, nhưng dưới cái nóng của mùa hè thì đây là điều khiến bạn phân vân nhất. Thế tại sao bạn lại không chọn cho mình mẫu áo tay loe? Đây là mẫu áo có thể giải quyết được cho bạn cả hai vấn đề: không nóng bức và che được nhược điểm ở bắp tay to nữa.

Thiết kế trễ vai

Bên cạnh nhược điểm là bắp tay to, các cô nàng đừng quên rằng mình đang sở hữu một bờ vai đầy đặn đáng mơ ước của các cô gái khác.Thiết kế trễ vai chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nàng. Những chiếc đầm, áo được thiết kế với bờ vai trễ vừa đủ khoe làn da trắng sáng, quyến rũ. Trong khi đó, ống áo dài đến khuỷ tay che đi bắp tay to của nàng.


Cũ hơn Bài viết mới