REPOST FROM LILYA’S OFFIXNISTA

Vì được khá nhiều nàng Offixnista khen ngợi và gửi những Feedback có cánh nên hôm nay Lilya xin điểm qua [⚡️5 LÝ DO#LILYA KHIẾN NÀNG #OFFIXNISTA MÊ MẨN⚡️] và update những repost yêu thương mà nàng gửi cho Lilya nhé!


1- Là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc nên các sản phẩm của Lilya luôn được đầu tư từ chất liệu đến thiết kế.
2- Các sản phẩm luôn được update phù hợp với xu hướng năng động, thanh lịch, hiện đại, phù hợp với các quý cô công sở Việt Nam.
3- Gia nhập vào Lilya House các cô nàng Offixnista sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi đặc biệt mà chính nàng cũng không ngờ tới.
4- Nàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Lilya cho dù nàng ở trong hay ngoại thành phố. Lilya luôn luôn hỗ trợ nàng Order Online trên các kênh Facebook/ Insta/ Zalo hay các kênh trực tuyến khác.
5- Không những thế, Lilya còn là nơi để các nàng có thể cùng nhau chia sẻ những tips phối đồ để trở thành một nàng Offixnita sành điệu giúp nàng luôn tự tin thể hiện mình trong công việc.

Hãy đến với gia đình Lilya để tự tin thể hiện phong cách và cái tôi riêng của mình trên từng bộ trang phục nàng ơi!
@Lilya Store, 365 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM
@Tầng 3 TTTM RomeA, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM

Repost hình ảnh từ nàng Offixnista có FB Dory Samuelson: ” Tôi cảm thấy mình rất xinh đẹp, tôi hài lòng về sư mới mẻ của bản thân, cảm ơn Lilya”

“Sản phẩm có chất liệu đẹp, form dáng chuẩn, chị rất thích, cảm ơn Lilya!”- Offixnista Vi Phan

Thật may mắn vì trang phục của Lilya có thể đồng hành cùng Dr Kim Ngân đến nơi làm việc

“Chất liệu nhẹ cộng thêm thiết kế đơn giản của Lilya khiến chị cảm thấy rất thoải mái và tự tin hơn khi đi làm”


Nụ cười của Offixnista Hồng Ánh khi diện trang phục của Lilya

“Đi quay rồi nấu nướng suốt nên chị chỉ thích những trang phục có chất liệu mát thôi, sản phẩm của Lilya thì lại luôn đáp ứng điều kiện này nên chị rất thích. Cám ơn Lilya!” – Offixnista Helen Le- người được xem là một online influencer (người có ảnh hưởng trong cộng đồng) và là tác giả của quyển sách Món ăn Việt Nam với Helen.

Các Offixnista thấy bạn Iris Tran diện set đồ này của Lilya trông thật cá tính đúng không?

 

Sự tự tin và hạnh phúc của các nàng chính là lý do để Lilya phát triển mỗi ngày. Cám ơn tình yêu các nàng dành cho Lilya và đừng ngần ngại gửi feedback của nàng đến Fanpage để Lilya được tiếp thêm động lực nàng nhé!


Cũ hơn Bài viết mới